13

CÁC LỖI KHIẾN DOANH NGHIỆP PHẢI LÀM LẠI CÔNG BỐ BCD

Trang thiết bị y tế là loại hàng hóa được nhà nước quản lý chặt chẽ, đặc biệt ở thời điểm dịch bệnh phức tạp, nhu cầu sử dụng trang thiết bị y tế tăng cao như hiện nay. Mọi nhà thuốc – công ty – cửa hàng bán lẻ vật tư y tế loại BCD đều cần phải làm

Công bố BCD nhé các bác. Mỗi lần công bố, riêng phí nhà nước là mất hơn 2tr cứng, mất thời gian và công sức chuẩn bị hồ sơ nữa. Các bác chú ý các lỗi sau để tránh mất tiền, mất thời gian làm lại công bố BCD nhé.

👉 CÁC LỖI PHẢI LÀM LẠI CÔNG BỐ BCD:

1. CÓ SỰ THAY ĐỔI MỘT TRONG CÁC NỘI DUNG SAU:

– Nhân sự

– Kho bảo quản

– Phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế.

=> Do vậy, bác nào có bằng thì dùng luôn, không thì dùng bằng của người thân, hoặc dùng bằng của >2 nhân viên và kê trong bảng khai nhân sự.

Nếu nhân viên này nghỉ thì còn người khác, đỡ phải công bố lại nhé ạ.

2. CHỈ GHI DANH MỤC HÀNG ĐANG KINH DOANH CHỨ CHƯA GHI DANH MỤC HÀNG SẼ KINH DOANH

Vậy là khi anh chị kinh doanh mặt hàng mới lại phải công bố lại)

=> Vì thế em Trang 0395646841 hay dặn khách của em là nếu anh chị có dự định kinh doanh gì trong 3 năm hay 10 năm tới ghi hết vào vì nó miễn phí ạ.

👉 Quý doanh nghiệp có thắc mắc về GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ KINH DOANH HỢP PHÁP TEST COVID, MÁY TẠO Ô XI, THIẾT BỊ Y TẾ vui lòng ib Em Trang 0395646841 sẽ chuẩn bị chuẩn chỉnh cho các bác làm 1 lần dùng buôn bán cả đời. Em Trang chuyên giấy tờ hàng TTBYT uy tín – chất lượng – nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.