B1
Lời giới thiệu

PROFILE AIRSEAGLOBAL GROUP: tải xuống tại đây

Sự phát triển của đời sống xã hội Việt Nam trong những năm gần đây đòi hỏi sự cải thiện ngày càng cao hơn nữa chất lượng của các dịch vụ chăm sóc y tế. Vì thế, sản xuất và kinh doanh trang thiết bị y tế tại Việt Nam hiện đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển mạnh dành cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Từ năm 2017, sự ra đời của Nghị định số 36/2016/NĐ-CP quy định về quản lý trang thiết bị y tế đã tạo ra môi trường pháp lý hài hoà giữa Việt Nam với các nước trong khu vực ASEAN và tương đồng với quy tắc quản lý của các quốc gia phát triển.

Trong sự phát triển đó, các chuyên gia pháp lý và y dược của AirSeaGlobalGroup nhận thấy sự cần thiết và đòi hỏi của các hãng sản xuất và nhà nhập khẩu đối với một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng cao. Đó là lý do và mục đích ra đời của AirSeaGlobalGroup chúng tôi.

AirSeaGlobalGroup với đội ngũ nhân sự gồm những luật sư, bác sĩ, thạc sĩ y dược, giảng viên đang công tác tại các bệnh viện, đại học y dược trong cả nước, cũng là những người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực nhập khẩu, công bố, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế. AirSeaGlobalGroup tin tưởng sẽ là bạn đồng hành cho sự tiếp cận thành công của quý vị đối với thị trường trang thiết bị y tế đầy tiềm năng của Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật trang thiết bị y tế

Với đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ, thạc sĩ y dược, giảng viên đang công tác tại bệnh viện và các trường đại học về y khoa, AirSeaGlobalGroup đáp ứng công việc phiên dịch nhanh, chính xác các văn bản, tài liệu chuyên ngành phức tạp: tài liệu kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn sử dụng…

Tư vấn công bố/đăng ký lưu hành và nhập khẩu trang thiết bị y tế

AirSeaGlobalGroup là sự kết hợp giữa các chuyên gia pháp lý và y dược, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực nhập khẩu, công bố, đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế – mục đích quan trọng nhất cho sự thành lập của AirSeaGlobalGroup. Dịch vụ của AirSeaGlobalGroup bao gồm việc tư vấn, rà soát hồ sơ, thực hiện công bố/ đăng ký lưu hành và theo dõi kết quả nhằm loại bỏ rủi ro cho khách hàng trong quá trình đăng ký.

Phân loại trang thiết bị y tế

AirSeaGlobalGroup tự hào là một trong những đơn vị được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế, đủ khả năng thực hiện phân loại cho hàng trăm mục sản phẩm với biểu phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối – căn cứ khi đăng ký lưu hành và phân nhóm trang thiết bị y tế sau này.

Nhập khẩu và phân phối trang thiết bị y tế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự tư vấn đầu tư cũng như tư vấn quản trị điều hành doanh nghiệp, AirSeaGlobalGroup có mối quan hệ rộng khắp với các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực liên quan trang thiết bị y tế. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho các Nhà đầu tư, Tập đoàn nước ngoài trong việc tìm kiếm đối tác tại Việt Nam để nhập khẩu và phân phối các thiết bị y tế