XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM trứng muối

XIN GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỨNG MUỐI

Xin giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trứng muối căn cứ vào quy định sau:

– Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2011;

– Nghị định 15/2018/NĐ-CP – Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm;

Giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trứng muối xin ở đâu?

♦ Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cấp Giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trứng muối tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh;

♦ Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cấp Giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trứng muối tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở có địa điểm sản xuất tại Huyện/Tỉnh thành đó;

Xin giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trứng muối phải đáp ứng 5 điều kiện sau:

Thứ nhất: Cơ sở sản xuất trứng muối phải có đầy đủ cơ sở vật chất; trang thiết bị; và dụng cụ chế biến sản xuất phải đảm bảo an toàn thực phẩm

Thứ hai: Người trực sản xuất trứng muối phải được phải khám sức khỏe định kỳ (lưu ý: khám theo thông tư quy định,và khám tại bệnh viện)

Thứ ba: Nguyên liệu thực phẩm; phụ gia thực phẩm; thực phẩm bao gói sẵn phải có hợp đồng/hóa đơn về nguồn cung cấp theo quy định; và còn hạn sử dụng

Thứ tư: Toàn bộ quy trình chế biến sản xuất thực phẩm phải được thực hiện theo nguyên tắc một chiều; tức là một chiều đi từ khâu nguyên liệu; sơ chế; chế biến; phân chia; bảo quản; và vận chuyển. Phải có sự tách biệt giữa các phòng để tránh gây nhiễm khuẩn chéo

Thứ năm: Trong quá trình vận chuyển thực phẩm phải đảm bảo an toàn cho thực phẩm.

Hồ sơ xin giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trứng muối cần có:

– Đơn đề nghị xin cấp giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trứng muối.

– Giấy phép Đăng ký kinh doanh trong đó có đăng ký ngành, nghề kinh doanh sản xuất trứng muối

– Danh sách của chủ cơ sở và nhân viên đã được Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

– Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất trứng muối

– Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh tham gia sản xuất trứng muối

Thời gian thực hiện Giấy an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất trứng muối như sau:

– Thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước từ 20 – 25 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ;

– Thời gian đoàn thẩm định tại cơ sở từ 7 đến 9 ngày làm việc (tính từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ);

– Hiệu lực của giấy phép an toàn thực phẩm là 03 năm kể từ ngày cấp phép;

– Nếu thời hạn có hiệu lực của Giấy phép ATTP còn trước 6 tháng; thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh tiến hành thủ tục xin cấp lại Giấy chứng nhận.

Để được hỗ trợ các thủ tục Nhập khẩu TPCN nhanh chóng và chính xác nhất, Anh Chị hãy liên hệ ngay em Hoài theo đường dây nóng sau để được hỗ trợ tận tình nhất nhé ạ:

Ms Hoài

Zalo/Mobile: 0904.901.070 (zalo/tel)

Email: hoaitt@airseaglobalgroup.com.vn

AIRSEAGLOBAL GROUP

“THỦ TỤC NHẬP KHẨU, CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG”

Đảm bảo – Uy tín – Nhanh chóng

Các dịch vụ cung cấp:

1. Công bố và Tự Công bố TPCN nhập khẩu

2. Công bố và Tự Công bố TPCN sản xuất trong nước

3. Đăng kí Quảng cáo TPCN

4. Kiểm nghiệm TPCN

5. Chứng nhận CFS

6. Trọn gói Thủ tục nhập khẩu TPCN: Vận chuyển quốc tế EXW FOB, Thủ tục hải quan, Trucking nội địa

7. Tư vấn MIỄN PHÍ Thuế nhập khẩu TPCN

MS HOÀI