2972f55a5fe4aebaf7f5

TRỌN GÓI CÔNG BỐ MĂNG KHÔ CHI TIẾT NHẤT

Cơ sở pháp lý:

Luật an toàn thực phẩm 2010

Nghị định 15/2018 NĐ-CP Về quản lý an toàn thực phẩm

Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm măng khô các loại, bao gồm:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh (02 bản sao y công chứng);
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (02 bản sao y công chứng);
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao y công chứng);
  • Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm;
  • Nội dung ghi nhãn của sản phẩm;

Doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh
  • Mẫu kiểm nghiệm sản phẩm (Nếu doanh nghiệp chưa đi kiểm nghiệm – Thời gian kiểm nghiệm 5 – 7 ngày);
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Nhãn dự thảo (nếu có).
BẢN TỰ CÔNG BỐ MĂNG KHÔ

Thời gian thực hiện

Kiểm nghiệm:7 ngày làm việc.
Công bố: 05 ngày làm việc.

PHIẾU KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM MĂNG KHÔ

Các lỗi mà doanh nghiệp thường mắc khi tiến hành công bố chất lượng măng khô

  • Chuẩn bị không đầy đủ thành phần hồ sơ theo yêu cầu;
  • Kiểm nghiệm sản phẩm thiếu chỉ tiêu hoặc kết quả không đạt yêu cầu theo quy định;
  • Nội dung bản tự công bố sai sót theo yêu cầu;
  • Nội dung nhãn dự thảo sai so với quy định hiện hành.

Quy trình công bố chất lượng sản phẩm măng tươi măng khô:

Bước 1: Tư vấn về quy trình các thủ tục giấy tờ cần thiết mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.
Bước 2: Nhận sản phẩm mẫu, lên chỉ tiêu kiểm nghiệm mẫu, nhận các giấy tờ và hồ sơ do khách hàng cung cấp.
Bước 3: Soạn hồ sơ hoàn chỉnh, chính xác.
Bước 4: Thay mặt doanh nghiệp đi nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước.
Bước 5: Theo dõi thông tin và thông báo, hướng dẫn doanh nghiệp tra kết quả trên website

Ms Thuý – Jennifer – Sales Manager

☎️Mob/Zalo: 0979785886

📩 Mail: thuynt@airseaglobalgroup.com.vn

🏢 Add: AIRSEAGLOBAL – Phòng 2412, 2414 tòa Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN