Peach and Gray Watercolor Background Instagram Post

QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM MẬT ONG

Căn cứ pháp lý

  • Luật An toàn thực phẩm
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm‎
  • QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại trong thực phẩm)
  • Quyết định số 46/2007/QĐ – BYT ngày 19/12/2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm).

Chỉ tiêu kiểm nghiệm mật ong

Các chỉ tiêu cần phân tích khi thực hiện kiểm nghiệm mật ong như sau:

Chỉ tiêu Cảm quanTrạng thái Màu sắc Mùi vị
Các chỉ tiêu hóa lýĐộ ẩm Hàm lượng nước Hàm lượng đường khử tự do Đường Sacaroza Độ axit trong mật ong Độ NaOH 1N/kg Chỉ số diataza Hàm lượng HMF Lượng chất rắn không tan trong nước
Chỉ tiêu vi sinhTổng số vi sinh vật hiếu khí Coliforms E. coli S. aureus Cl. perfringens Streptococci faecal Pseudomonas aeruginosa Baccillus cereus Sallmonela
Chỉ tiêu kim loại nặngCadmi Asen Chì Thủy Ngân
Hàm lượng hóa chất không mong muốnAflatoxin B1 Aflatoxin B1B2G1G2 Dư lượng kháng sinh và thuốc BVTV

Mọi chi tiết về các loại thực phẩm cần kiểm nghiệm vui lòng liên hệ Ms THÚY 0979785886 AIRSEA để được tư vấn và kiểm nghiệm nhanh – chuẩn – phù hợp nhất

Ms Thuý Airseaglobal – Jennifer – Sales Manager

Mob- zalo: 0979785886

Mail: thuynt@airseaglobalgroup.com.vn

Add: AIRSEAGLOBAL – Phòng 2412, 2414 tòa Eurowindow, 27 Trn Duy Hưng, Cu Giy, Hà Ni