kinh doanh thiết bị y tế

MỞ CÔNG TY KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ – MS TRANG 0395.646.841

🌞🌞BẮT ĐẦU MỞ CÔNG TY KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ CẦN LÀM NHỮNG GÌ?????

Em xin chia sẻ với các anh chị nào có ý định mở công ty kinh doanh TBYT nhé.Kinh doanh trang thiết bị, dụng cụ y tế là một loại hình kinh doanh được Nhà nước quản lý, kiểm tra, giám sát chặt chẽ, cần đáp ứng các yêu cầu kinh doanh và thực hiện trình tự, thủ tục theo luật định. Đây là một loại hình khá thu hút nhà đầu tư.

1. Điều kiện đối với công ty kinh doanh trang thiết bị y tế:

– Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ phù hợp để thực hiện lắp đặt, hướng dẫn sử dụng phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà cơ sở mua bán, trong đó có ít nhất 01 nhân viên kỹ thuật có trình độ cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành y, dược hoặc cao đẳng kỹ thuật trang thiết bị y tế trở lên hoặc có trình độ cao đẳng trở lên mà chuyên ngành được đào tạo phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà cơ sở mua bán.

– Có kho có diện tích phù hợp với chủng loại và số lượng trang thiết bị y tế được bảo quản; Bảo đảm thoáng, khô ráo, sạch sẽ, không gần các nguồn gây ô nhiễm,…; có phương tiện vận chuyển từ cơ sở mua bán đến nơi giao hàng phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà cơ sở sản xuất. Trường hợp không có kho bảo quản hoặc phương tiện vận chuyển phải có hợp đồng với cơ sở đủ năng lực để bảo quản và vận chuyển trang thiết bị y tế.

2. Thủ tục thành lập công ty kinh doanh trang thiết bị y tế:

– Đăng ký doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế

– Tiếp theo doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố đủ điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế (Thủ tục hồ sơ chi tiết liên hệ em nhé ^^)

3. Sau khi có đủ các thủ tục cơ bản như trên, doanh nghiệp cần nhập hàng về để kinh doanh => tùy từng mặt hàng sẽ có yêu cầu thủ tục cụ thể

=> Liên hệ em Trang làm Thủ tục TBYT – Thông Quan – Vận chuyển từ A – Z nhé

————————————

AIRSEAGLOBAL – TRỌN GÓI GIẤY PHÉP, HẢI QUAN, VẬN CHUYỂN, THỦ TỤC CHO TBYT CHUYÊN NGHIỆP

———————————

☎️ Ms Trang 0395646841 (Zalo/Mobile)

📩 trangnt@airseaglobalgroup.com.vn

📭 Airseaglobal – Phòng 2414 toà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội