lạp xưởng

GIẤY PHÉP AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT LẠP XƯỞNG

Lạp xưởng là một món ăn  rất quen thuộc đối với mỗi gia đình. Lạp xưởng được làm từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rượu, đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để chín bằng cách lên men tự nhiên. Lạp xưởng phơi là “lạp xưởng khô”, còn không phơi là “lạp xưởng tươi”. Ngày nay ở Việt Nam món ăn này đã dần trở nên phổ biến hơn không chỉ ở qui mô gia đình mà các doanh nghiệp, cá nhân còn mở rộng kinh doanh làm há cảo đóng gói để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Căn cứ  Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm

 Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2011

Để cơ sở sản xuất lạp xưởng đi vào hoạt động thì các doanh nghiệp cần phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Qua bài viết này, em Chinh xin trình bày quy trình làm giấy phép cho anh chị nhé ạ:

Hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất lạp xưởng cần những gì?

1. Giấy phép kinh doanh có đăng ký ngành nghề sản xuất, kinh doanh lạp xưởng  

2.  Chứng minh nhân dân của chủ cơ sở và nhân viên

3.  Giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở của nhân viên, khám theo thông tư 14/2013/TT-BYT

Vậy thì quy trình làm hồ sơ ra sao?

1.Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí ban đầu về các cơ sở pháp lý liên quan đến việc Giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất lạp xưởng

2. Khảo sát trực tiếp cơ sở vật chất, cùng doanh nghiệp đưa ra giải pháp, cách khắc phục tối ưu nhất cho cơ sở sản xuất lạp xưởng

3. Tư vấn về cơ sở cách bố trí, sắp xếp quy trình sản xuất theo nguyên tắc một chiều

 4.Hướng dẫn doanh nghiệp học tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

 5.Hướng dẫn doanh nghiệp đưa nhân viên đi khám sức khỏe theo quy định và đúng yêu cầu

 6.Xây dựng và nộp hồ sơ làm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở và gửi cho khách hàng xem lại, ký tên và đóng dấu vào hồ sơ.

 7.Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở tại cơ quan; và đóng tất cả lệ phí xin cấp giấy phép.

 8.Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ xuất trình và tiếp đoàn thẩm định để đạt yêu cầu.

 9.Theo dõi hồ sơ trong suốt quá trình thẩm định cho đến khi có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

 10.Đại diện doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại Ban quản lý an toàn thực phẩm và giao tận nơi cho khách hàng

AIRSEAGLOBAL – SỐ 1 DỊCH VỤ NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ TẠI VIỆT NAM

Các dịch vụ cung cấp :

– PHÂN LOẠI TBYT ( CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ )

– LƯU HÀNH BCD

– CÔNG BỐ LOẠI A VÀ TẤT CẢ CÁC LOẠI CÔNG BỐ KHÁC

– GPNK TT30

– CÔNG BỐ ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH TBYT BCD

– CÔNG BỐ MỸ PHẨM, TPCN NHẬP KHẨU SX TRONG NƯỚC

– ĐĂNG KÍ QUẢNG CÁO

– HẢI QUAN THIẾT BỊ Y TẾ, TPCN, MỸ PHẨM

– VẬN CHUYỂN AIR / SEA EXW , FOB VỀ VIỆT NAM

Ms Chinh 0362.692.295 (Zalo/mob)

Mail:chinhvk@airseaglobalgroup.com.vn

Add:Phòng 2412, Tòa nhà EuroWindow Complex, số 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội