Đậu nành sấy là sản phẩm hiện đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng nên các cơ sở sản xuất đậu nành sấy được thành lập và đi vào hoạt động ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, không ít cơ sở sản xuất đậu nành sấy bất chấp lợi nhuận mà sản xuất ra những dòng sản phẩm kém chất lượng, vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng không ít cơ sở buộc phải ngừng hoạt động hay đóng phạt một khoản tiền không nhỏ do không có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, không đủ điều kiện sản xuất kinh doanh mặt hàng này. Sau đây em Chinh xin đưa ra một số thông tin về các bước cần làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đậu nành sấy cho anh chị nào quan tâm nhé ạ:
- Khảo sát cơ sở, vẽ sơ đồ mặt bằng,quy trình sản xuất, kinh doanh của cở sở sản xuất đậu nành sấy.
- Tư vấn theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm về cách thức bố trí cơ sở theo nguyên tắc 1 chiều, tránh nhiễm chéo.
- Tổ chức Tư vấn học tập huấn VSATTP, khám sức khỏe cho các nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất hạt đậu nành sấy
- Thu thập thông tin và xúc tiến làm hồ sơ đăng ký giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cở sở sản xuất kinh doanh đậu nành sấy.
- Cung cấp và hướng dẫn ghi chép, lưu trữ giấy tờ, sổ sách theo quy định an toàn thực phẩm.
- Kiểm nghiệm nước máy
- Ra giấy và nhận chứng nhận an toàn thực phẩm gửi cho khách hàng.
Thời gian làm việc:
Từ 01-05 ngày tiếp nhận thông tin, tư vấn về điều kiện cơ sở, soạn hồ sơ gửi doanh nghiệp ký, nộp cơ quan chức năng và đóng toàn bộ chi phí nhà nước.
Sau 07 ngày đoàn thẩm định xuống thẩm định tại cơ sở và có biên bản đạt
Từ 7 – 10 ngày ra giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm .
AIRSEAGLOBAL GROUP – DỊCH VỤ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
Các dịch vụ cung cấp:
1. Công bố TPCN trong nước
2. Công bố TPCN Nhập khẩu
3. Đăng kí Quảng cáo TPCN
4. Dịch vụ tự công bố TPCN
5. CFS
6. Hải quan hàng TPCN nhập khẩu
7. Vận tải EXW/FOB về Việt Nam
Mob/Zalo: 0362.692.295
Mail: chinhvk@airseaglobalgroup.com.vn
Add: AIRSEAGLOBAL – Phòng 2412, tòa Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN