Căn cứ pháp lý
- Luật An toàn thực phẩm
- Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm
- QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại trong thực phẩm)
- Quyết định số 46/2007/QĐ – BYT ngày 19/12/2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm).
Chỉ tiêu kiểm nghiệm mật ong
Các chỉ tiêu cần phân tích khi thực hiện kiểm nghiệm mật ong như sau:
Chỉ tiêu Cảm quan | Trạng thái Màu sắc Mùi vị |
Các chỉ tiêu hóa lý | Độ ẩm Hàm lượng nước Hàm lượng đường khử tự do Đường Sacaroza Độ axit trong mật ong Độ NaOH 1N/kg Chỉ số diataza Hàm lượng HMF Lượng chất rắn không tan trong nước |
Chỉ tiêu vi sinh | Tổng số vi sinh vật hiếu khí Coliforms E. coli S. aureus Cl. perfringens Streptococci faecal Pseudomonas aeruginosa Baccillus cereus Sallmonela |
Chỉ tiêu kim loại nặng | Cadmi Asen Chì Thủy Ngân |
Hàm lượng hóa chất không mong muốn | Aflatoxin B1 Aflatoxin B1B2G1G2 Dư lượng kháng sinh và thuốc BVTV |
Mọi chi tiết về các loại thực phẩm cần kiểm nghiệm vui lòng liên hệ Ms THÚY 0979785886 AIRSEA để được tư vấn và kiểm nghiệm nhanh – chuẩn – phù hợp nhất
Ms Thuý Airseaglobal – Jennifer – Sales Manager
Mob- zalo: 0979785886
Mail: thuynt@airseaglobalgroup.com.vn
Add: AIRSEAGLOBAL – Phòng 2412, 2414 tòa Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội