DỊCH VỤ TƯ VẤN CO GIẢM THUẾ, HS CODE

“AIRSEAGLOBAL CAM KẾT HOÀN 100% PHÍ DỊCH VỤ NẾU GIẤY PHÉP AIRSEAGLOBAL LÀM KHÔNG THÔNG QUAN ĐƯỢC CHO KHÁCH HÀNG”

Chào các bác. Chào các bác! Airseaglobal Group hiện có hơn 1600 khách hàng TBYT, thông quan 15,000 tờ khai hải quan hàng y tế, xin giấy phép cho hơn 300 loại thiết bị y tế và phụ kiện.

Gần đây, các doanh nghiệp nhập khẩu thiết bị y tế, đặc biệt là mặt hàng que lấy mẫu bệnh phẩm lao đao khi nhận được công văn 2373/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc: rà soát, kiểm tra việc áp dụng mã số đối với mặt hàng Que lấy mẫu bệnh phẩm dùng trong y tế. Hàng trăm Doanh nghiệp áp sai mã HS code dẫn tới việc chênh lệch thuế suất nhập khẩu và sẽ phải chịu truy thu thuế: từ vài chục triệu lên tới vài trăm triệu, vài tỷ đồng. Trường hợp này cũng đã xảy ra tương tự với các Doanh nghiệp nhập khẩu Camera thời điểm 2016, toàn ngành nhập khẩu camera bị truy thu do áp sai mã HS, thời điểm truy thu là 5 năm trở về trước (2011-2016), có Doanh nghiệp lớn phải chịu hàng chục tỷ đồng tiền truy thu, lãi chậm nộp, các Doanh nghiệp nhỏ hơn thì vài trăm triệu đến vài tỷ. Các Giải pháp của Airseaglobal cho Doanh nghiệp:

TƯ VẤN CO GIẢM THUẾ. HS CODE

DỊCH VỤ TƯ VẤN CO GIẢM THUẾ, HS CODE

1. AIRSEAGLOBAL HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN KHÔNG THU PHÍ TƯ VẤN HS CODE, THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU.

Nếu anh chị thích thì có thể ủng hộ các dịch vụ khác của Airseaglobal. Thông tin và hồ sơ gửi cho Airseaglobal để check mã HS code, thuế Nhập khẩu gồm:

    • Tóm tắt tính năng tiếng việt công dụng
    • Catalogue sản phẩm, hình ảnh sản phẩm

=> Airseaglobal sẽ tra HS code Miễn phí trong vòng 5 phút cho hàng y tế, và 20 phút cho các loại hàng khác.

2. XIN CÔNG VĂN XÁC ĐỊNH TRƯỚC HS CODE

Doanh nghiệp có thể gửi hồ sơ lên cho Tổng Cục Hải quan để xin công văn trả lời về mã HS và thuế suất chính xác. Để đảm bảo được tư vấn kết quả chính xác nhất, Doanh nghiệp lưu ý cung cấp đầy đủ, chi tiết tính năng, thông số, hình ảnh hàng, mục đích sử dụng, catalog, tránh trường hợp Hải Quan trả lời chung chung hoặc yêu cầu doanh nghiệp tự xem xét vì thông tin cung cấp không đủ. Chi tiết hướng dẫn tại link sau: https://www.customs.gov.vn/index.jsp?pageId=2&aid=1722&cid=52

3. ĐẶT CÂU HỎI TRỰC TUYẾN

Doanh nghiệp đặt câu hỏi trực tuyến cho Tổng cục Hải quan tại link (chuẩn bị tương tự mục 2): https://www.customs.gov.vn/index.jsp?pageId=15&cid=950

4. OPS AIRSEAGLOBAL HỖ TRỢ CHECK HS CODE

Ngoài ra, ops Airseaglobal cũng hỗ trợ được hỏi trước HS code hải quan trực tiếp nếu hồ sơ ok (Airseaglobal hỗ trợ thêm khách hàng)

5. CHECK CO GIẢM THUẾ

Certificate of original – C/O là giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc hàng hóa; do một quốc gia (nước xuất khẩu) cấp phát ra để xác nhận là hàng hóa do nước đó sản xuất ra; và phân phối trên thị trường xuất khẩu theo quy tắc xuất xứ nhằm tạo lợi nhuận cho hàng hóa khi nhập khẩu vào một quốc gia khác (nước nhập khẩu) về mặt thuế quan.

C/O giúp các Doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa có ưu đãi về RẤT NHIỀU về THUẾ NHẬP KHẨU, giúp doanh nghiệp NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH với đối thủ vì có CHI PHÍ ĐẦU VÀO THẤP HƠN nhờ có C/O.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp CHƯA BIẾT CÁCH KIỂM TRA C/O dẫn đến nhiều trường hợp bị BÁC BỎ C/O. Điều này thất sự rất đáng tiếc cho các doanh nghiệp.

Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm check C/O cho khách hàng của em, bác nào ĐI CƯỚC VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ QUA  AIRSEAGLOBAL, em sẽ HỖ TRỢ CHECK C/O MIỄN PHÍ nhé ạ. Bên em sẽ chỉ hỗ trợ miễn phí dựa trên năng lực, kinh nghiệm làm hàng do đó bên em sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường tiền thuế nếu C/O bị bác. Nếu các bác muốn bên em chịu trách nhiệm về C/O giảm thuế thì bên em sẽ thu phí dịch vụ tương ứng với số tiền thuế chênh.

Với các giải pháp trên, Airseaglobal đều tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí, Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với giải pháp toàn diện của Airseaglobal, yên tâm nhập khẩu và kinh doanh lâu dài. Airseaglobal luôn hỗ trợ khách hàng HẾT MỨC CÓ THỂ, vì sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

 Xem FULL các vận đơn hàng AIR tiêu biểu Airseaglobal đã làm cho Khách Hàng: TẠI ĐÂY    

 ==========================================

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn thủ tục nhập khẩu, thủ tục lưu hành, thông quan, vận chuyển quốc tế hàng Thiết bị y tế, Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AIRSEAGLOBAL

MST : 0105308539

Trụ sở Chính : Phòng 2414, 2412 Tòa Eurowindow Complex, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ đăng ký Kinh Doanh : A9/4, TT Mỏ Địa Chất, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà nội.

BRANCHES : HỒ CHÍ MINH | HẢI PHÒNG | ĐÀ NẴNG

Tel : 024 62692777/ 3777/ 7222

Hotline : 0984291559